Edu For Life -Giáo dục vì cuộc sống
?>

DỰ ÁN DẠY VĂN SÁNG TẠO


GIỚI THIỆU DỰ ÁN DẠY VĂN SÁNG TẠO

Lịch sử hình thành

Ý tưởng về một tổ văn không biên giới được hình thành trong bối cảnh đại dịch covid năm 2020, khi giáo viên Ngữ văn cả nước đang vô cùng bối rối để thích ứng với việc dạy học online và làm quen với chương trình, sách giáo khoa mới. Dự án Dạy văn sáng tạo ra đời từ nỗi trăn trở, tâm huyết của Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Minh và các cộng sự, nhằm truyền cảm hứng sáng tạo và đào tạo các kiến thức, kĩ năng cho các giáo viên Ngữ văn. Khởi đầu từ những buổi hội thảo online vào sáng Chủ nhật tuần cuối cùng hàng tháng, Dự án đã kết nối được hơn 1000 giáo viên Ngữ văn trong nước và các chuyên gia, giáo viên dạy Ngôn ngữ trên khắp thế giới, tạo nên một cộng đồng giáo dục cùng học hỏi, cùng phát triển. Dự án đã tổ chức được 02 khóa đào tạo giáo viên với sự tham gia của hàng trăm giáo viên cả nước. 

Sứ mệnh và tầm nhìn

Trở thành một tổ chức tiên phong trong đổi mới giáo dục, nhằm tạo nên một cộng đồng giáo viên không biên giới, cập nhật các kiến thức hiện đại, trang bị kĩ năng sư phạm và nuôi dưỡng cảm hứng sáng tạo và học hỏi của giáo viên trong và ngoài nước. 

Đăng ký học thử ngay : https://forms.gle/WLTv4GftS78JGZwf9  

Các hoạt động chính

  • Tổ chức các hội thảo với diễn giả là các chuyên gia có uy tín, các giáo viên tâm huyết và sáng tạo trong và ngoài nước.
  • Tổ chức các khóa đào tạo giáo viên cả nước về kiến thức chuyên môn, kĩ năng sư phạm để đáp ứng yêu cầu của đổi mới giáo dục.
  • Phát triển các ấn phẩm, sản phẩm giáo dục nhằm hỗ trợ đắc lực cho việc dạy học của giáo viên. 

Điều kiện tham gia khóa học văn sáng tạo

  • Khóa học danh cho các bé độ tuổi từ 7 - 12 tuổi

Bé học được gì khi tham gia khóa học văn sáng tạo tại Eduforlife

  • Tăng khả năng tưởng tượng, sáng tạo, đồng cảm dựa trên việc tiếp xúc với nhiều tác phẩm văn học hấp dẫn, giàu giá trị nhân văn.
  • Biết cách diễn tả cảm xúc, nhận định, đánh giá một cách uyển chuyển bằng ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết
  • Rèn luyện các kỹ năng mềm: Làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, làm việc theo dự án
>>> Tìm hiểu thêm: Khóa cảm thụ văn học tại Eduforlife