Edu For Life -Giáo dục vì cuộc sống
?>

Viết Cơ Bản


GIỚI THIỆU KHÓA HỌC VIẾT SÁNG TẠO CƠ BẢN

Khóa học viết sáng tạo  

Tại sao con nên tham gia khóa học này? 

Ở độ tuổi 8 - 9 tuổi, các con bắt đầu phải hoàn thành nhiệm vụ viết đoạn văn từ 5 - 7 câu trở lên trong môn Tiếng Việt tại trường học. Đây thực sự không phải là nhiệm vụ dễ dàng với nhiều học sinh. Các con thường vò đầu bứt tai cũng không biết phải viết gì khiến nhiều phụ huynh phải tìm kiếm đến những bài văn mẫu. Nhiều học sinh đối phó với các bài thi theo hình thức học thuộc lòng. Điều này dẫn đến sự chán ghét, tạo nên nỗi ám ảnh và sợ hãi của các con với việc viết, làm thui chột trí tưởng tượng và những ý tưởng sáng tạo của các con.

Khóa học Viết cơ bản là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn nhỏ 8 - 9 tuổi để giúp các con nhận ra viết không đáng ghét và đáng sợ như các con tưởng. Các con sẽ từng bước nhận ra viết đôi khi là cách để con bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc, là một công cụ để con giao tiếp với chính mình và mọi người xung quanh. 

Con học được những gì trong khóa học? 

 • Gỡ bỏ rào cản viết văn, từ đó dần dần giúp con yêu thích việc viết.
 • Nhận ra ứng dụng của việc viết trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.
 • Có thể thực hành viết một đoạn văn từ 5 câu trở lên, hoàn chỉnh về mặt chính tả và ngữ pháp (mục tiêu cơ bản đối với toàn bộ các đối tượng học sinh).
 • Biết áp dụng các biện pháp nghệ thuật để có thể viết các câu văn gợi hình ảnh và gợi cảm xúc, thú vị và ấn tượng (mục tiêu nâng cao đối với các đối tượng học sinh phù hợp).
 • Có môi trường tích cực để hình thành, duy trì thói quen và niềm yêu thích đọc sách cũng như rèn luyện các kĩ năng xã hội.
Cùng Sách ơi mở ra giúp con phát triển toàn diện ngay nhé: https://forms.gle/WLTv4GftS78JGZwf9  

Lớp học có điểm gì khác biệt và thú vị?

 • Chương trình học được thiết kế đầy đủ các bước của quy trình viết. Học sinh được nạp tri thức nền, học cách huy động và biểu đạt ý tưởng và cuối cùng là biết dùng các kĩ thuật viết và trình bày để tạo lập văn bản. Vì thế để hỗ trợ học sinh rèn kĩ năng viết, các cô giáo ở Sách ơi mở ra luôn chú ý tới đầy đủ các khâu trong quá trình viết. Đặc biệt, yếu tố tâm lý, cảm xúc đóng vai trò quan trọng trong việc viết. Do vậy các con sẽ được viết trong một môi trường tràn ngập cảm xúc tích cực và tin tưởng, yêu thương, không sợ bị phán xét, không sợ sai. 
 • Các hoạt động học tập được thiết kế theo mô hình đa trí tuệ, đa giác quan để kích thích mọi tiềm năng của trẻ.
 • Mọi khác biệt đều được tôn trọng, mọi cá tính đều được chấp nhận, mọi sự tiến bộ dù nhỏ của các con đều được ghi nhận.
 • Con được tham gia cũng như có cơ hội đồng tổ chức các sự kiện thúc đẩy văn hóa đọc.
 • Lớp học trực tiếp tại 49 Dịch Vọng - Cầu Giấy, con được học trong một thư viện với hơn 4000 đầu sách, được đọc sách tại chỗ và mượn sách về nhà miễn phí.
 • Phụ huynh được tư vấn, hỗ trợ để hình thành và nuôi dưỡng thói quen đọc, viết lâu dài và bền vững cho con trẻ trong đời sống hàng ngày.
 • Phụ huynh có cơ hội tham gia vào cộng đồng phụ huynh rộng lớn của Sách ơi mở ra. Qua đó, phụ huynh thường xuyên được giao lưu, chia sẻ, phát triển bản thân với các hội thảo, sự kiện về giáo dục nói chung và đọc viết nói riêng.

Eduforlife trung tâm phát triển kỹ năng viết toàn diện cho bé

Eduforlife là trung tâm giáo dục chuyên về việc phát triển kỹ năng viết cho trẻ em, với xuất phát điểm là dự án thư viện miễn phí Sách ơi mở ra. Với cam kết mang lại môi trường học tập tích cực và sáng tạo, trung tâm tập trung vào việc xây dựng nền tảng đọc hiểu vững chắc cho các em từ khi còn nhỏ. Eduforlife không chỉ đơn thuần cung cấp các khóa học viết mà còn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp giữa việc đọc, thảo luận và tương tác để tăng cường khả năng hiểu biết và khám phá của trẻ. Các giáo viên tại Eduforlife được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng về phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu học tập. Với sứ mệnh khơi nguồn đam mê đọc sách và khám phá tri thức, Eduforlife không ngừng nỗ lực tạo điều kiện cho trẻ em phát triển tư duy, sự sáng tạo và lòng tự tin thông qua việc tập trung vào việc xây dựng nền tảng đọc hiểu mạnh mẽ từ thuở bé.

Mọi thắc mắc về các khóa học mà Eduforlife cung cấp, phụ huynh xin vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0819855567
 • Email: contact@eduforlife.edu.vn
>>> Tìm hiểu thêm: Khóa học viết kế chuyện tại trung tâm Eduforlife