Edu For Life -Giáo dục vì cuộc sống
?>

Viết Vui


GIỚI THIỆU KHÓA HỌC VIẾT VUI

Khóa học viết vui  

Vì sao con nên tham gia khóa học Viết vui?

6 - 8 tuổi là giai đoạn con bắt đầu học viết ở trường, đồng thời cũng là thời điểm con có nhu cầu rất lớn giải phóng cảm xúc và khả năng tưởng tượng. Thế nhưng viết thường xuyên là nỗi ám ảnh với tất cả các học sinh bởi viết là một quá trình phức tạp, đòi hỏi huy động nhiều thao tác cùng lúc: vốn tri thức, nguồn ý tưởng, kĩ năng, kĩ thuật.

Khóa Viết vui được xây dựng với mong muốn tạo hứng thú và thói quen viết cho con.  Từ đó con cảm nhận được rằng: viết là một hành trình đầy say mê và chẳng khó khăn khi con được thỏa sức sáng tạo.

Con học được những gì trong khóa học?

 • Trong 16 buổi học, con được thực hành đa dạng các dạng viết như giới thiệu bản thân, lời nhắn, thiệp mời, thư thăm hỏi, giới thiệu sách, kể chuyện, làm thơ,…
 • Con được hình thành tư duy viết logic, sáng tạo; ứng dụng viết các tình huống trong học tập và đời sống.
 • Vận dụng những dạng viết quen thuộc, gần gũi vào cuộc sống thường ngày. Qua đó chính con sẽ là người cảm nhận được viết dễ dàng và đem lại nhiều niềm vui bất ngờ.
Cùng Sách ơi mở ra giúp con phát triển toàn diện ngay nhé: https://forms.gle/WLTv4GftS78JGZwf9

Lớp học có điểm gì khác biệt và thú vị?

 • Mỗi buổi học, con sẽ học tập trung một dạng viết cơ bản. Con thực hành viết ngay tại lớp và được chữa chi tiết thông qua phản hồi tích cực từ giáo viên.
 • Lớp học viết không gò bó, áp lực; rào cản trong tâm lí và kĩ thuật được gỡ bỏ để con được thỏa sức sáng tạo và ngòi bút được tự do.
 • Các hoạt động học tập đa trí tuệ, đa giác quan để kích thích mọi tiềm năng trí tuệ của trẻ.
 • Môi trường lớp học an toàn, tràn đầy tình yêu thương, nơi con luôn được lắng nghe và khích lệ, nâng đỡ.
 • Mọi khác biệt đều được tôn trọng, mọi cá tính đều được chấp nhận, mỗi sự tiến bộ dù nhỏ đều được ghi nhận.
 • Con được tổ chức và tham gia các sự kiện thúc đẩy văn hóa đọc.
 • Lớp học trực tiếp tại 49 Dịch Vọng - Cầu Giấy, con được học trong một thư viện với hơn 4000 đầu sách, được đọc sách tại chỗ và mượn sách về nhà miễn phí.
 • Phụ huynh được tư vấn, hỗ trợ để hình thành và duy trì mô hình Cả nhà cùng đọc, cách thức để nuôi dưỡng thói quen đọc sách cho con trẻ cũng như cả gia đình một cách lâu dài và bền vững.
 • Phụ huynh có cơ hội tham gia vào cộng đồng phụ huynh rộng lớn của Sách ơi mở ra. Qua đó, phụ huynh thường xuyên được giao lưu, chia sẻ, phát triển bản thân với các hội thảo, sự kiện về giáo dục nói chung và đọc viết nói riêng.

Eduforlife trung tâm phát triển kỹ năng viết cho bé

Eduforlife là trung tâm giáo dục chuyên về việc phát triển kỹ năng viết cho trẻ em, với xuất phát điểm là dự án thư viện miễn phí Sách ơi mở ra. Với cam kết mang lại môi trường học tập tích cực và sáng tạo, trung tâm tập trung vào việc xây dựng nền tảng đọc hiểu vững chắc cho các em từ khi còn nhỏ. Eduforlife không chỉ đơn thuần cung cấp các khóa học viết mà còn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp giữa việc đọc, thảo luận và tương tác để tăng cường khả năng hiểu biết và khám phá của trẻ. Các giáo viên tại Eduforlife được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng về phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu học tập. Với sứ mệnh khơi nguồn đam mê đọc sách và khám phá tri thức, Eduforlife không ngừng nỗ lực tạo điều kiện cho trẻ em phát triển tư duy, sự sáng tạo và lòng tự tin thông qua việc tập trung vào việc xây dựng nền tảng đọc hiểu mạnh mẽ từ thuở bé.

Mọi thắc mắc về các khóa học mà Eduforlife cung cấp, phụ huynh xin vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0819855567
 • Email: contact@eduforlife.edu.vn
>>> Tìm hiểu thêm: Khóa học viết kể chuyện tại Eduforlife